Athenion: Hướng dẫn CCG chiến thuật - Học cách tận dụng tối đa các bộ bài được xây dựng sẵn với những gợi ý, mẹo và thủ thuật này

Athenion: Hướng dẫn CCG chiến thuật - Học cách tận dụng tối đa các bộ bài được xây dựng sẵn với những gợi ý, mẹo và thủ thuật này

Athenion: Hướng dẫn CCG chiến thuật - Học cách tận dụng tối đa các bộ bài được xây dựng sẵn với những gợi ý, mẹo và thủ thuật này

Các bộ bài được tạo sẵn trong Athenion: Tactical CCG là một cách tuyệt vời để có được lợi thế trước đối thủ của bạn. Bạn mở khóa chúng bằng IAP và chúng cung cấp cho bạn một bộ bài hoàn chỉnh được thiết kế để làm nổi bật các kỹ năng và sức mạnh của phe phái bạn chọn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia nhỏ bộ bài được tạo sẵn cho từng trong sáu phe, làm nổi bật một số thẻ hiếm bạn sẽ nhận được và các đơn vị bạn có thể kết hợp với nhau để tận dụng tối đa chúng.

Nếu bạn chưa chơi Athenion: Tactical CCG, bạn có thể tải xuống ngay bây giờ từ App Store và Google Play Store.

Quân đoàn lửa

Bộ bài Fire Legion cung cấp cho bạn một số lá bài ấn tượng. Trọng tâm là gây sát thương lên các đơn vị của đối thủ càng nhanh càng tốt. Neos Flaming Knee cũng cung cấp cho bộ bài một số tốc độ, với khả năng di chuyển quanh bàn cờ vào đầu mỗi lượt.

Ifrit là một trong những thẻ hữu ích nhất mà bạn nhận được trong bộ bài này. Kỹ năng Thức tỉnh của cô ấy gây 1 sát thương lên một đơn vị thân thiện mà bạn chọn, nhưng sau đó cho nó thêm 1 lá chắn. Kết hợp cô ấy với những kẻ như Axe Runner hoặc Dragonia Fighter để thiết lập kỹ năng Berserk của chúng trước đợt tấn công đầu tiên của chúng.

Tidal Nether

Bộ bài này là tất cả về việc sử dụng các thẻ của bạn cùng nhau. Nhiều lá bài đi kèm với kỹ năng Liên kết, giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng được liên kết với nhau với các đơn vị thân thiện. Nó cũng đi kèm với một số thẻ lính đánh thuê với các kỹ năng thực sự có thể giúp ích khi bạn gặp khó khăn.

Merbeast Fighter nhận được các mũi tên tấn công theo mọi hướng nếu bạn Liên kết nó với một đơn vị thân thiện khác. Chơi Wandering Bard trước để tăng sức tấn công và che chắn, sau đó chơi Blade Dancer để tăng thêm sức mạnh cho cô ấy. Có thể có nhiều thẻ đắt hơn trong bộ bài, nhưng hãy nghĩ về cách bạn có thể kết hợp các thẻ rẻ hơn của mình để tạo ra hiệu quả tuyệt vời.


Người bảo vệ hành tinh

Colossal Trees là một trong những chìa khóa thành công với bộ bài này. Một số thẻ chi phí 2 và 3 cho phép bạn đặt cây lên bảng, sau đó các đơn vị rẻ hơn của bạn nhận được sức mạnh và sức mạnh từ chúng, khiến chúng thậm chí còn mạnh hơn.

Ví dụ, Chaka of the Mountain sinh ra Colossal Tree và sau đó cho nó một sức mạnh để tấn công và sức khỏe. Lượt tiếp theo, bạn có thể chơi Chimera Leonis, Forest Ranger và Forest Hunter và tận dụng các kỹ năng ở gần Colossal Tree mà họ ban cho.

Cơn thịnh nộ của cơn bão

Để tận dụng tối đa bộ bài này, bạn cần kết hợp chuyển động và chống lưng. Rất nhiều đơn vị cũng được trang bị Stealth, điều này khiến chúng bất khả xâm phạm để tấn công trong lượt đầu tiên.

Bản thân Lana Fan Caster là một quân bài mạnh, nhưng khi bạn kết hợp cô ấy với một số đơn vị rẻ hơn, cô ấy sẽ trở thành một vị tướng chiến trường. Hãy thả cô ấy vào chơi và di chuyển một con Twister và nó có thể tấn công theo mọi hướng với cộng 2 cho đòn tấn công của nó trong lượt đó.

Ơn thánh

Chữa bệnh là thứ tự trong ngày với bộ bài được xây dựng sẵn Divine Grace. Rất nhiều đơn vị ở đây sẽ trả lại điểm đánh cho các đơn vị bị thiệt hại theo nhiều cách khác nhau. Điều này có thể cho phép bạn biến các đơn vị mạnh mẽ thành những kẻ tung hoành không thể ngăn cản. Kết hợp Sacred Magician với Eternity Dragon tạo ra một vũ khí mạnh mẽ tấn công khi nó hồi máu.

Guardian Mage là một lá bài tuyệt vời để tập trung cơn thịnh nộ của kẻ thù và ném ngược nó vào mặt chúng. Nó có kỹ năng Taunt, HP cao và gây 2 sát thương lên một đơn vị ngẫu nhiên cho mỗi đòn tấn công mà nó phải đối mặt trong một lượt.

Vùng bóng

Cái chết là thứ tự trong ngày của bộ bài Shadow Realm - của riêng bạn và đối thủ của bạn. Rất nhiều thẻ ở đây tạo ra các bản sao của chính chúng khi chúng chết hoặc triệu hồi các đơn vị khác. Những lá bài càng mạnh sẽ càng mạnh nếu có nhiều lá hơn trong nghĩa địa, vì vậy sự hy sinh thực sự có thể được đền đáp. Kết hợp Demon Tamer, Grave Zombie và sau đó Chimera Dragonis để tràn ngập bảng.

Zandora sử dụng Vật chất Bóng tối do các đơn vị khác tạo ra để kích hoạt Sức mạnh Bóng tối của mình. Nó không chỉ làm cho lá bài mạnh hơn, mà còn cho phép nó tấn công các đơn vị vào cuối mỗi lượt mà nó có trên bàn cờ.


Tại sao không sử dụng những thủ thuật này cho chính mình bằng cách tải xuống Athenion: Tactical CCG trên Google Play (và App Store) ngay bây giờ.