Bán hàng và trò chơi Android mới hay nhất: Truberbrook, Meteorfall: Krumit’s Tale, Playdigious Sale, v.v.

Bán hàng và trò chơi Android mới hay nhất: Truberbrook, Meteorfall: Krumit’s Tale, Playdigious Sale, v.v.

Bán hàng và trò chơi Android mới hay nhất: Truberbrook, Meteorfall: Krumit’s Tale, Playdigious Sale, v.v.

Bắc bán cầu có thể sẽ hết mùa hè và bước vào mùa thu ảm đạm, nhưng mùa hè quanh năm trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động. Tuần này, một số triển vọng hấp dẫn sẽ xuất hiện trên Cửa hàng Google Play, bao gồm Meteorfall: Krumit’s Tale, Truberbrook và The Witcher: Monster Slayer (chỉ ở NZ).

Trong khi đó, trong thế giới bán hàng, Playdigious đang đánh dấu mùa hè đã qua bằng một đợt giảm giá cuối hè khổng lồ. Đọc để biết những điểm nổi bật.

Những trò chơi mới
Theo đuổi giết người
Trò chơi lén nhiều người chơi này đã xuất hiện trên PC được một thời gian. Nó cho thấy bạn đang khám phá một phi thuyền steampunk và hạ gục đối thủ là con người trong khi tránh bị phát hiện. Phiên bản PC đã bị chỉ trích vì máy chủ trống - hy vọng phiên bản di động rẻ hơn vô cùng sẽ có giá tốt hơn.


Truberbrook
Giống như Trò đuổi bắt giết người, Truberbrook là một trò chơi PC có nhiều đánh giá trái chiều, rẻ hơn đáng kể - do đó hấp dẫn hơn - trên thiết bị di động. Lấy bối cảnh nước Đức những năm 60, phim xem bạn vào vai một nhà khoa học bị lừa bịp trong một âm mưu chiến tranh lạnh trong một ngôi làng yên bình của Đức. Đồ họa là tuyệt đẹp.


Warhammer Quest: Silver Tower
Trò chơi mới nhất trong loạt Warhammer Quest nổi tiếng cho thấy bạn leo lên một tòa tháp và tiêu diệt những đợt quái vật trong các vòng chiến thuật dựa trên lưới. Về mặt đồ họa, nó trông chắc chắn, mặc dù các đánh giá ban đầu của người dùng không mấy thuận lợi và nó hiện đang ở mức trung bình là 3,2. Ôi chao.


The Witcher: Monster Slayer
The Witcher: Monster Slayer là một game Pokemon GO vô cùng hấp dẫn dựa trên vũ trụ Witcher nổi tiếng không thể ngăn cản. Chà, nó dựa trên vũ trụ của chúng ta, là một tựa AR dựa trên vị trí, nhưng các nhân vật và quái vật xuất hiện trên màn hình của bạn và giao cho bạn nhiệm vụ / cố gắng giết bạn là CD Projekt tốt nhất. Rất tiếc, nó chỉ có ở New Zealand.


Chân sáng
Bright Paw, từ Rogue Games, là một trò chơi giải đố nhỏ kỳ quặc, trong đó bạn đóng vai một con mèo điều tra vụ giết chủ nhân của nó, thay vì ăn thịt chúng ở nơi chúng nằm, giống như một con mèo thực thụ. Trò chơi theo lượt và được thiết lập trên lưới, giống như Hitman GO hoặc tương tự, và nó trông rất bóng bẩy.


Meteorfall: Krumit’s Tale
Là phần tiếp theo của Meteorfall: Journeys, Krumit’s Tale là một game đánh bài kiểu roguelike được trình bày đẹp mắt với tính thẩm mỹ không thể sai sót trong một tập của Adventure Time. Nó không chỉ có vẻ ngoài lộng lẫy mà còn là một trò chơi cực kỳ sâu sắc, có thể chơi lại liên tục.


Bán hàng
Playdigious Những ngày cuối cùng của giảm giá mùa hè
Nhà xuất bản đẳng cấp Playdigious đang tổ chức một đợt giảm giá cuối mùa hè, với chiết khấu ở các quy mô khác nhau cho một số đầu sách nổi tiếng của hãng. Nổi bật bao gồm Teslagrad và Evoland 2 được giảm giá 80% và Cultist Simulator với một nửa giá. Dead Cells cũng đang được giảm giá, nhưng chỉ giảm 10%.