Crysis Remastered bị trì hoãn do người hâm mộ khó chịu với đồ họa của trò chơi

Crysis Remastered bị trì hoãn do người hâm mộ khó chịu với đồ họa của trò chơi

Crysis Remastered bị trì hoãn do người hâm mộ khó chịu với đồ họa của trò chơi

Với việc ra mắt đoạn giới thiệu gameplay của Crysis Remastered dự kiến ​​vào 9:30 tối IST ngày hôm qua, nó đã bị hủy chỉ vài giờ trước đó. Và các nhà phát triển Crytek đã nhanh chóng làm theo lời giải thích đó. Theo một tweet, các nhà phát triển đang trì hoãn việc ra mắt trò chơi và phát hành đoạn giới thiệu. Nó cũng thông báo rằng trò chơi cũng sẽ ra mắt trên Nintendo Switch. Cũng đọc - Ngày phát hành Crysis Remastered bị rò rỉ trước khi tiết lộ lối chơi

Nhưng vấn đề thực sự là điều khiến các nhà phát triển đột ngột hủy bỏ việc ra mắt đoạn giới thiệu. Điều này rõ ràng là do một đoạn trailer bị rò rỉ của trò chơi đã khiến những người hâm mộ thất vọng với đồ họa được hiển thị. Crytek ngay lập tức phản ứng bằng cách trì hoãn việc ra mắt. Cũng đã đọc - Crysis Remastered được xác nhận, sắp có mặt trên PC, PS4, Xbox và Switch


Người hâm mộ không bị thuyết phục với chất lượng đồ họa được hiển thị trong đoạn giới thiệu bị rò rỉ của Crysis Remastered và hầu hết đều cảm thấy rằng không có nhiều thay đổi kể từ phiên bản 2007 của trò chơi. Một người hâm mộ tiếp tục nói rằng bản làm lại, 'trông giống như Crysis gốc nhưng với cài đặt thấp nhất.' Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bị rò rỉ bên dưới.


Đây là tin tức đáng lo ngại đối với nhóm phát triển vì trò chơi Crysis gốc được phát hành vào năm 2007 đã trở thành một tiêu chuẩn đồ họa. Trò chơi Crysis ban đầu có đồ họa tương lai bất chấp thời đại và PC hiện đại gặp khó khăn khi chơi. Nó thậm chí còn tạo ra một meme mà bất kỳ PC mới nào cũng sẽ đặt ra câu hỏi, 'Nhưng nó có thể chạy Crysis không?' Trò chơi được sử dụng như một tiêu chuẩn để đánh giá mức độ mạnh mẽ của PC đối với các game thủ.


Do đó, sự tò mò của mọi người lên đến đỉnh điểm khi Crytek thông báo rằng họ sẽ phát hành Crysis Remastered. Với 'kết cấu chất lượng cao và nội dung nghệ thuật được cải thiện', trò chơi cũng sẽ phải chạy trên Nintendo Switch, điều gây tò mò.


Cũng đọc
Ngày phát hành Crysis Remastered bị rò rỉ trước khi tiết lộ gameplay

Các nhà phát triển đã giải quyết vấn đề này và thừa nhận rò rỉ trong tuyên bố của họ. Họ viết, “Khoảng thời gian thêm này cho đến khi phát hành sẽ cho phép chúng tôi nâng cấp Crysis Remastered lên PC và tiêu chuẩn phá vỡ bảng điều khiển mà bạn mong đợi từ các trò chơi Crysis.”