Halo 3 sẽ có mặt trên PC vào ngày 14 tháng 7 như một phần của The Master Chief Collection

Halo 3 sẽ có mặt trên PC vào ngày 14 tháng 7 như một phần của The Master Chief Collection

Halo 3 sẽ có mặt trên PC vào ngày 14 tháng 7 như một phần của The Master Chief Collection

Microsoft đã sẵn sàng phát hành Halo 3 trên PC như một phần của The Master Chief Collection. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7 thông qua Steam. Người chơi trên PC cũng sẽ có thể mua Halo 3 trên Microsoft Store và có sẵn miễn phí như một phần của Xbox Game Pass cho đăng ký PC. Trò chơi này tham gia Halo: Combat Evolved, Halo 2 và Halo: Reach trên PC. Các trò chơi Halo 3: ODST và Halo 4 cũng sẽ có mặt trên PC sau này. Cũng đọc - Halo 2 Anniversary phát hành trực tiếp cho PC và Xbox Game Pass

Halo về phần lớn là một bộ sưu tập trò chơi phổ biến trên Xbox của Microsoft và hiện sẽ có sẵn trên Steam cũng như Microsoft Store. Điều này cho phép người chơi PC lựa chọn nơi họ muốn mua trò chơi của mình. Các trò chơi Halo bao gồm Halo: Combat Evolved, Halo 2, Halo 3, Halo 3: ODST (Chiến dịch), Halo 4 và Halo: Reach, sẽ có sẵn riêng lẻ và có thể được mua dưới dạng một bộ sưu tập hoàn chỉnh trong Bộ sưu tập Master Chief . Cũng đọc - Halo sắp có mặt trên PC với Master Chief Collection


Danh sách Steam dành cho Bộ sưu tập Master Chief đã tồn tại và bạn có thể mua với giá 899 Rs. Đây là nội dung mô tả: “Hành trình sử thi của Master Chief bao gồm sáu trò chơi Halo, được thu thập tại đây trong một trải nghiệm tích hợp duy nhất được xây dựng cho PC. Cho dù bạn là người hâm mộ lâu năm hay đang gặp gỡ Master Chief lần đầu tiên, The Master Chief Collection là trải nghiệm chơi game Halo hoàn hảo. ”


Những người chơi Halo đã yêu cầu Microsoft đưa trò chơi này lên PC từ khá lâu. Và có vẻ như Microsoft đã đáp lại một cách tử tế. Công ty thậm chí đang đảm bảo rằng các trò chơi đang ở dạng tàu cho PC.


Cũng đọc
Halo 2 Anniversary phát hành trực tiếp cho PC và Xbox Game Pass

Các tính năng này có tính năng điều khiển chuột và bàn phím nâng cao và các tùy chọn dành riêng cho PC như các thanh trượt xem. Đối với bộ sưu tập trò chơi, nó được thiết lập để phát hành một cách so le. Halo: Reach được phát hành đầu tiên và được thiết lập theo trình tự thời gian. Chúng bao gồm Halo: Combat Evolved, Halo 2, Halo 3, Halo 3: ODST (Chiến dịch) và Halo 4.