Nội dung cập nhật và tiêu đề về trò chơi trên Android: PUBG Mobile, Fortnite, Jetpack Joyride, v.v.

Nội dung cập nhật và tiêu đề về trò chơi trên Android: PUBG Mobile, Fortnite, Jetpack Joyride, v.v.

Nội dung cập nhật và tiêu đề về trò chơi trên Android: PUBG Mobile, Fortnite, Jetpack Joyride, v.v.

Các trò chơi battle royale đang gặp khó khăn trong tuần này. Trong khi Fortnite tiếp tục cuộc chiến Goliath vs Even Larger Goliath với Apple và Google, PUBG Mobile đã bị loại khỏi các cửa hàng ứng dụng Ấn Độ vì lý do an ninh quốc gia. Tuy nhiên, trong một tin tích cực hơn, có một trò chơi hành động dựa trên chương trình Vương quốc Anh trên Netflix.

Đọc để cập nhật những diễn biến trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động trong tuần này và đừng quên kiểm tra đồng hành thứ Bảy với bài viết này để biết các trò chơi Android mới nhất và doanh số bán hàng.

Tiêu đề
Các biện pháp chống gian lận mới nhất của PUBG Mobile bao gồm hệ thống đánh giá phát lại
Tin xấu, đồ cặn bã. PUBG Mobile vừa có được một làn sóng các biện pháp chống gian lận mới, bao gồm Hệ thống đánh giá lại. Điều này sẽ cho phép người chơi tự xem xét các sự cố đáng ngờ để giúp đội chống gian lận thích hợp thực hiện công việc của họ.


Fortnite-gate: Google sẽ cố gắng bác bỏ vụ kiện chống độc quyền của Epic
Bước ngoặt mới nhất trong cuộc tranh chấp pháp lý không thể ly kỳ giữa Epic, Google và Apple, tốt, là một điều khá khó tránh khỏi và không thể tránh khỏi. Google đang cố gắng bác bỏ vụ kiện chống độc quyền mà Epic đưa ra chống lại nó. Ngoài ra, Google có vẻ rất vui khi để Apple thực hiện những bước chuyển mình lớn.


Super Mario Kart Tour để giới thiệu SNES-Kỷ nguyên Mario và Donkey Kong Jr
Mùa hè của Mario Kart Tour sắp kết thúc, giống như chính mùa hè vậy. Phần tiếp theo trông giống như một sự hài lòng của đám đông, khi nó có thêm hai nhân vật được nhuộm màu thời trang SNES vào sự kết hợp: Mario và Donkey Kong Jr.


Marmalade Game Studio tổ chức bán trò chơi board cổ điển, công bố Monopoly Sudoku
Marmalade Game Studios có một thị trường ngách đáng tin cậy trên Cửa hàng Google Play, cung cấp chuyển đổi trên thiết bị di động của các trò chơi boardgame gia đình cổ điển như Game of Life và Monopoly. Dự án mới nhất của nó có nhiều thứ hơn một chút, kết hợp tính tốt lành mạnh mẽ của Sudoku với tính xấu gây tranh cãi của Monopoly.


PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ
Trong khi Fortnite đang trải qua cuộc ly hôn đau thương với Google Play và App Store, đối thủ chính của Battle Royale là PUBG Mobile đang có cuộc chia tay lộn xộn với các cửa hàng ứng dụng di động ở Ấn Độ. Trong trường hợp này, lý do có vẻ phần lớn là do địa chính trị, với việc Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin Ấn Độ buộc xóa trò chơi vì lý do bảo mật, vì nó được xuất bản bởi một công ty Trung Quốc.


Có một trò chơi di động về Vương quốc thây ma của Hàn Quốc đang hoạt động
Kingdom, trong trường hợp bạn chưa biết, là một loạt phim về zombie của Netflix lấy bối cảnh khoảng 500 năm trước ở Hàn Quốc. Kết hợp giữa âm mưu chính trị và kinh dị đẫm máu đáng sợ, bộ phim đã là một thành công vang dội, với hai phần đã có và một phần khác có thể sẽ tiếp theo. Trò chơi đang được thực hiện bởi Action Square, công ty chuyên về game hành động. Đây là một triển vọng đầy hứa hẹn.


Cập nhật
Jetpack Joyride
Jetpack Joyride, người chạy ô tô nổi tiếng của Halfbrick, vừa bắt đầu một sự kiện chéo với Metal Slug. Trong vài tuần tới, bạn sẽ có thể chơi với các nhân vật và phương tiện trong loạt phim Metal Slug cổ điển, bao gồm cả Marco Rossi và Slug Tank mang tính biểu tượng.