Trò chơi lén lút nhiều người chơi của NetEase ra mắt trên toàn cầu

Trò chơi lén lút nhiều người chơi của NetEase ra mắt trên toàn cầu

Trò chơi lén lút nhiều người chơi của NetEase ra mắt trên toàn cầu

Murderous Pursuits, phần chơi nhiều người chơi “tàng hình” từ nhà phát triển NetEase Games của Trung Quốc, vừa ra mắt tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi.

Trò chơi đang ra mắt với một sự kiện có tên rõ ràng không hấp dẫn là Chương trình đối tác của Mr. X. Nó nhằm mục đích tuyển dụng những người sáng tạo nội dung và mời người chơi gửi một video ngắn hoặc chương trình phát sóng trực tiếp dài hơn một chút trên YouTube hoặc Facebook.

Có mặt trên PC từ năm 2008, Murderous Pursuits chứng kiến ​​những người chơi cùng nhau du hành trên một chiếc airship steampunk thời Victoria, với tám đối thủ cố gắng hạ gục nhau mà không cần báo động.


Những vụ ám sát này được ủy quyền bởi Mr. X bí ẩn, và bạn phải thực hiện chúng trong khi tránh lính canh và những người tham gia nhóm khác.

Đó là một khái niệm gọn gàng, mặc dù công bằng mà nói rằng Murderous Pursuits đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều trên PC, với các nhà phê bình phàn nàn về các máy chủ được sử dụng ít. Hy vọng rằng nó có thể có giá tốt hơn trên thiết bị di động, nơi nó rẻ hơn vô cùng.

Bạn có thể tải xuống Trò chơi theo đuổi sát nhân miễn phí ngay bây giờ trên Cửa hàng Google Play.